Chat hỗ trợ
Chat ngay

Envato Elements Premium – Tải Hộ 100% Miễn Phí

Trung-tam-tin-hoc-nam-dinh-ho-tro-tai-file-mien-phi-Envato-Elements (1)

Envato Elements là một kho tài nguyên trực tuyến cực lớn, nơi bạn sẽ tìm thấy hàng trăm hình ảnh, font chữ, mẫu hình ảnh thiết kế và nhiều bản nhạc chất lượng cao mà bạn cũng có thể sử dụng cho các dự án của mình. Ưu điểm đáng kể nhất của dịch vụ cụ thể này là nó hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền và thời gian bằng cách sử dụng Envato Elements trong các dự án của mình mà không cần phải trả bất cứ thứ gì.

Ưu điểm khác là hình ảnh trong dịch vụ này là hàng đầu, vì vậy không cần phải lo lắng rằng chúng sẽ không phù hợp với dự án của bạn. Một điều nữa là đồ họa trong dịch vụ này được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó mới để sử dụng. Với Envato Elements , bạn cũng được đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất và bạn có thể tự do sử dụng chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Envato Elements là gì?

Envato Elements là kho tài nguyên lý tưởng của nhà thiết kế tự do hoặc nhà sáng tạo đa phương tiện để phát triển và quản lý doanh nghiệp của họ. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2016, các tính năng và tài nguyên mới liên tục được thêm vào thư viện Envato Elements mỗi tuần.

Cho dù bạn là  nhà thiết kế đồ họa  hay nhà phát triển web (hoặc bất kỳ thứ gì ở giữa), có hơn 2 triệu lý do (và còn tiếp tục tăng) để xem xét đăng ký Envato Elements.

Nếu bạn chưa được giới thiệu đúng cách, đây là phần đi sâu vào các yếu tố của Envato Elements.

Envato Elements là một thư viện trực tuyến tự hào với hơn một triệu nội dung kỹ thuật số bao gồm cảnh quay video, clip âm thanh, hình ảnh và các mẫu thiết kế đồ họa. Với khoản phí hàng tháng chỉ 16,50$ đối với cá nhân và 10,75$ đối với đội nhóm 5 thành viên, các thành viên có quyền truy cập vào toàn bộ thư viện và có thể tải xuống không giới hạn số lượng nội dung.

Envato-elements-Trung-tam-tin-hoc-nam-dinh

Xem thêm – Trung Tâm Tin Học Nam Định – Đào Tạo Tin Học Cấp Tốc

Tại sao bạn nên chọn Envato Elements?

Cho dù bạn là người tạo nội dung trực quan, nhà phát triển web hay người làm nghề tự do, có nhiều lý do tại sao bạn nên cân nhắc trở thành thành viên Envato Elements.

Thư viện Envato Elements có nhiều loại nội dung chất lượng cao với các tệp mới được bổ sung liên tục. Điều làm cho nó nổi bật trong số các dịch vụ chứng khoán kỹ thuật số khác là không có giới hạn tải xuống, bạn có thể lấy bao nhiêu tệp tùy ý.

Nếu bạn dự định sử dụng Envato Elements cho bất kỳ dự án kinh doanh nào của mình, bạn không có gì phải lo lắng – đăng ký đi kèm với giấy phép thương mại.

Các thành viên Envato Elements cũng có quyền truy cập miễn phí vào Tuts +, một nền tảng học tập cung cấp hàng nghìn khóa học, sách điện tử và hướng dẫn cách làm về các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như Thiết kế web, Âm nhạc & Âm thanh, Kinh doanh, Ảnh & Video, v.v.

Cấp phép trên Envato Elements hoạt động như thế nào?

Trung-tam-tin-hoc-nam-dinh-ho-tro-tai-file-mien-phi-Envato-Elements (2)

Xem thêm – Khai Giảng Khoá Học Autocad Cho Người Mới Bắt Đầu

Xem thêm – Khai Giảng Khoá Học Photoshop Chỉnh Sửa Chuyên Nghiệp

Giấy phép được thiết kế để giúp bạn dễ dàng làm điều đúng đắn và cung cấp cho bạn quyền sử dụng mặt hàng trong nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả những dự án có tính chất thương mại.

Điểm nổi bật của Giấy phép Envato Elements

  • Tất cả các mặt hàng trên Envato Elements đều có cùng một điều khoản cấp phép đơn giản.
  • Mỗi lần bạn tải xuống một mục cho một dự án, bạn sẽ nhận được một giấy phép liên tục cho một mục đích sử dụng cụ thể. Một mục có thể được sử dụng lại bằng cách đăng ký nó cho một dự án khác.
  • Một số giới hạn thông thường có thể áp dụng . Bạn không thể bán lại, phân phối lại, sử dụng trong các dịch vụ theo yêu cầu hoặc các mặt hàng hàng hóa mà không tăng thêm giá trị.
  • Cấp phép bằng chứng trong tương lai, ngay cả khi bạn hủy đăng ký: Nếu bạn hủy đăng ký, bạn không thể tải xuống các mục từ Envato Elements nữa. Nhưng mọi mục đích sử dụng hiện có mà bạn đã đăng ký vẫn được bảo hiểm.

Envato Elements có giới hạn cho lượt tải xuống hay không?

Không có giới hạn nào áp dụng cho lượt tải xuống! Điều đó thật tuyệt vời làm sao? Envato Elements là đăng ký tải xuống không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể tự do tải xuống bao nhiêu mục tùy thích.

Tại Sao Trung Tâm Tin Học Nam Định Lại Hỗ Trợ Tải Envato Elements Miễn Phí?

Đối với các bạn mới bắt đầu với công việc thiết kế hình ảnh, edit video hay với các công việc sáng tạo khác thì việc sử dụng template là điều cần thiết để tạo ra các sản phẩm đẹp mắt và nhanh chóng. Nhưng chi phí để sở hữu 1 tài khoản là khá lớn (khoảng hơn 4tr5/năm).

Vì vậy Trung tâm tin học Nam Định sẽ hỗ trợ các nhà sáng tạo tải file hộ nhằm giúp mọi người có thể phục vụ tốt công việc của mình.

Các bước để Download miễn phí Envato Elements?

Bước 1: Bạn truy cập vào website Envato Elements như ảnh bên dưới.

buoc-1-truy-cap-elements-envato

Bước 2: Chọn File và copy link đường dẫn File mà bạn muốn tải.

buoc-2-copy-duong-dan-file-Envato-Elements

Bước 3: Bây giờ bạn hãy dán (Paste) đường dẫn vừa copy ở trên xuống bên dưới comment của bài viết này và đợi Trung Tâm Tin Học Nam Định phản hồi lại comment trả File cho bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn. Tôi rất vui được giải thích chi tiết hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả các phản hồi và hỗ trợ của bạn!

5/5 - (2 bình chọn)