Chat hỗ trợ
Chat ngay

Tải Và Cài Đặt RA Beauty Retouch Panel Photoshop [Win/Mac]

Ra-beauty-retouch 1 (2)

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt RA Beauty Retouch Panel Photoshop Dành Cho Win/Mac.

RA Beauty Retouch Panel Photoshop là gì?

Beauty Retouch Workflow Accelerator là một bảng tiện ích mở rộng của Photoshop được thiết kế để giúp các nhiếp ảnh gia và người chỉnh sửa ảnh tăng tốc quy trình chỉnh sửa Beauty, Fashion & Portrait và cuối cùng là tăng chất lượng kết quả chỉnh sửa của họ.

Beauty Retouch Panel kết hợp các tập lệnh chỉnh sửa Beauty cơ bản, công cụ và các phím tắt của lớp điều chỉnh, điều này sẽ bổ sung sự đơn giản và tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách thực hiện các phần tẻ nhạt và lặp đi lặp lại trong thói quen của bạn.

Bằng cách sử dụng một số tập lệnh nâng cao và cực kỳ hữu ích, cũng như khả năng thêm Hành động của người dùng tùy chỉnh, bảng điều khiển tiện ích mở rộng này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc trong thời gian ngắn và dài hạn cũng như giúp bạn đạt được kết quả chính xác, chất lượng hàng đầu có thể lặp lại, và gây ấn tượng với khách hàng của bạn!

Ra-beauty-retouch

PHONG CÁCH VỚI RA BEAUTY RETOUCH PANEL

Tăng tốc quy trình chỉnh sửa Vẻ đẹp, Thời trang & Chân dung của bạn và chỉnh sửa không gian làm việc của bạn bằng cách đóng tất cả các bảng Photoshop không cần thiết. Đạt được kết quả chỉnh sửa chính xác, có thể lặp lại.

Tăng chất lượng thành phẩm của bạn. Gây ấn tượng với khách hàng của bạn và khiến họ quay lại để biết thêm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tìm hiểu cách sử dụng đúng cách các tập lệnh Bảng Chỉnh sửa Vẻ đẹp từ PDF Hướng dẫn Sử dụng đi kèm với tải xuống tệp cài đặt.

HÃY TỐI ƯU CÔNG VIỆC CỦA BẠN!

Ra-beauty-retouch 1 (2)

Beauty Retouch Panel là một bảng mở rộng của Photoshop được tạo bởi nhóm các nhiếp ảnh gia và chuyên gia chỉnh sửa chuyên nghiệp của Học viện chỉnh sửa để giúp các nghệ sĩ đồng nghiệp tăng tốc quy trình chỉnh sửa Vẻ đẹp, Thời trang & Chân dung và cuối cùng là tăng chất lượng thành phẩm của họ.

Beauty Retouch Panel kết hợp các tập lệnh chỉnh sửa Beauty cơ bản, công cụ và các phím tắt của lớp điều chỉnh, điều này sẽ bổ sung sự đơn giản và tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách thực hiện các phần tẻ nhạt và lặp đi lặp lại trong thói quen của bạn.

Bằng cách sử dụng một số tập lệnh nâng cao và cực kỳ hữu ích, cũng như khả năng thêm Hành động của người dùng tùy chỉnh, bảng điều khiển tiện ích mở rộng này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc trong thời gian ngắn và dài hạn cũng như giúp bạn đạt được kết quả chính xác, chất lượng hàng đầu có thể lặp lại và gây ấn tượng với khách hàng của bạn!

PANEL RA MIỄN PHÍ: PIXEL JUGGLER

Chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng cùng với bảng điều khiển Beauty Retouch, chúng tôi đã tạo ra Pixel Juggler, một bảng điều khiển miễn phí giúp đơn giản hóa quyền truy cập vào các chức năng được sử dụng thường xuyên thường bị ẩn trong các menu khác nhau.

Bảng điều khiển Pixel Juggler cũng là bảng kiểm tra của chúng tôi để bạn đảm bảo rằng Bảng điều khiển RA có thể được cài đặt và hoạt động bình thường trên máy tính của bạn trước khi bạn mua Trình tăng tốc quy trình làm việc Beauty Retouch.

Khi cả hai bảng RA của chúng tôi được cài đặt và đặt vào một nhóm bảng màu trong không gian làm việc Photoshop của bạn, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng để truy cập các chức năng và nút mong muốn. Bạn càng làm việc nhiều với các bảng siêu tiện dụng này, quy trình làm việc của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn! LƯU Ý VẤN ĐỀ:

– Không có ghi chú phát hành khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU:

Photoshop CS6 đến CC 2020

Link tải và cài đặt RA Beauty Retouch

5/5 - (1 bình chọn)