Chat hỗ trợ
Chat ngay

Download & Cài đặt Photoshop CC 2019 Full [Bản Ổn Định]

giao-dien-photoshop

Photoshop CC 2019 hướng dẫn tải và cài đặt bản ổn định và mới nhất.

Photoshop là gì? Những ai nên dùng Photoshop?

Adobe Photoshop” hay còn gọi là “PS” là phần mềm ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa ảnh để sử dụng trên máy tính Windows hoặc MacOS.

Photoshop sẽ cung cấp cho người dùng các khả năng tạo của riêng mình, nâng cao hoặc chỉnh sửa ảnh, các tác phẩm nghệ thuật và hình minh họa.

Ta có thể thay đổi những phông nền, hoặc mô phỏng lại một bức tranh có ngoài đời thực, tất cả những gì sáng tạo đều có thể thực hiện lại được với Adobe Photoshop.

Photoshop là công cụ phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất để chỉnh sửa hình ảnh, thực hiện thao tác hình ảnh và chỉnh sửa chúng cho nhiều định dạng tệp hình ảnh và video. Các công cụ có trong Photoshop sẽ giúp bạn chỉnh sửa cả hình ảnh riêng lẻ cũng như thực hiện hàng loạt ảnh.

Adobe Photoshop là một công cụ cần thiết cho các nhà lập mô hình, chuyên gia trang web, nhân viên có kỹ năng hình ảnh, người chụp ảnh và chuyên gia sáng tạo.

Nó thường được sử dụng để thay đổi hình ảnh, chỉnh sửa, tạo các tập hợp hình ảnh, mô hình trang web và bao gồm cả các tác động. Có thể sửa đổi các hình ảnh đã qua lọc hoặc đã sàng lọc để sử dụng trên web hoặc trên giấy.

Để tải và cài đặt Photoshop CC 2019 bạn hãy làm theo hướng dẫn ngay bên dưới đây

1. Sau khi đã tải, bạn hãy nhấn chạy phần mềm. Ở đây bạn có thể chọn nơi cài đặt ứng dụng (mặc định sẽ là ổ đĩa C), sau đó hãy nhấn OK.

chay-phan-mem

2. Bạn sẽ thấy phần mềm khởi chạy.

b1-sau-khi-chay-ung-dung

3. Sẽ có một hộp thoại xuất hiện, hãy click như ảnh bên dưới và nhấn Install.

cai-dat-phan-mem-photoshop

4. Hãy nhấn continue để bắt đầu quá trình cài đặt Photoshop cc 2019.

nhan-continue-de-cai-dat-phan-mem

5. Sau khi xuất hiện hộp thoại như bên dưới tức là quá trình đặt đã diễn ra thành công.

6. Và đây là giao diện Photoshop cc 2019 của chúng ta.

giao-dien-photoshop

Link tải phần mềm Photoshop CC 2019

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn. Tôi rất vui được giải thích chi tiết hơn.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả các phản hồi và hỗ trợ của bạn!

5/5 - (1 bình chọn)