Chat hỗ trợ
Chat ngay

Trung Tâm Tin Học Quận 12 – Dạy Tin Học Cấp Tốc Cho Người Mới

trung-tam-tin-hoc-ma-dinh-dao-tao-tin-hoc-van-phong

Trung tâm tin học văn phòng tại Quận 12 – Là nơi đào tạo tin học văn phòng uy tín, ở đây bạn sẽ được chúng tôi đào tạo tổng hợp và toàn diện các khoá kỹ năng tin học văn phòng cơ bản, khoá đào tạo tin học văn phòng nâng cao. Ngoài ra, Trung tâm tin học Quận 12 còn có thiết kế website, đào tạo tin học quốc tế Mos, các khoá đào tạo socical marketing và những khoá đào tạo thiết kế đồ hoạ cấp tốc dành cho người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp: khoá học đào tạo cấp tốc autocad, khoá học đào tạo photoshop chuyên nghiệp, khoá học đào tạo đồ hoạ Illustrator,…

Giới Thiệu Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Quận 12

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng Quận 12 tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và gia sư đào tạo tin học văn phòng, thiết kế đồ hoạ, thiết kế phần mềm, thiết kế website, Quảng cáo – Marketing online tại Việt Nam. Tin học Quận 12 hiện nay là đối tác đào tạo quan trọng của nhiều công ty và tổ chức giáo dục phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trung tâm tin học Quận 12 với phương châm đào tạo thực hành là chính theo từng khả năng của mỗi học viên giúp học viên có thể hiểu bài học dễ dàng hơn, đạt kết quả thực hành tốt hơn để có thể ra áp dụng với thực tế một cách dễ dàng, tự tin hơn mà không còn thấy trở ngại.

Xem thêm >> Khai Giảng Khoá Học Đào Tạo Photoshop Chuyên Nghiệp 12/2022

Xem thêm >> Khai Giảng Khoá Học Đào Tạo Autocad Cho Người Mới Bắt Đầu 12/2022 

Tại Sao Cần Thành Thạo Tin Học Văn Phòng?

trung-tam-tin-hoc-Excel-Nam-Dinh

Kỹ năng tin học văn phòng ngày càng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng và khai thác tối đa các thông tin trên di động, máy tính. Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng sẽ giúp chúng ta sử dụng các thiết bị công nghệ một cách dễ dàng, thuận lợi hơn và sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể làm nhiều việc hơn.

Những Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng Cần Có?

lop-hoc-vi-tinh-o-Nam-Dinh

Có lẽ Tin học văn phòng không còn xa lạ gì đối với mọi người, bởi vì nhà nhà đều đang tiếp cận và đang tiếp xúc, Tin học văn phòng hiện là một kỹ năng vô cùng cần thiết và cơ bản đối với học sinh, sinh viên, người đã đi làm, mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Khi tham gia khoá học đào tạo tin học văn phòng Quận 12 sẽ bao gồm các kỹ năng mà mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sẽ cần:

 1. Làm quen với thao tác sử dụng 10 ngón tay để soạn thảo văn bản, cách đặt vị trí các ngón tay sao cho có thể đánh máy linh hoạt, trong thời gian ngắn nhất. Đối với những trường hợp gấp gáp, thì kỹ năng này sẽ giúp bạn vô cùng hiệu quả và và thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của bạn.
 2. Tin học máy tính Nam Định sẽ giúp bạn làm quen, hiểu công dụng các phím chức năng và sử dụng các tổ hợp phím chức năng: Ctrl + C, Ctrl + V, Ctrl + Z, Ctrl + P để in ấn, Enter, Esc, …
 3. Sử dụng Internet hiệu quả dành cho các nhu cầu cơ bản như chia sẻ tài liệu, tìm kiếm một thông tin, sử dụng thành thạo và liên lạc qua email, ….
 4. Lưu trữ, xây dựng tài liệu học tập trực tuyến,…
 5. Sử dụng thành thạo 3 công cụ trong tin học văn phòng cơ bản: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint giúp bạn làm chủ, trở thành một chuyên gia tin học.

khoa-hoc-excel-o-Nam-Dinh

Ứng dụng Microsoft Word – Soạn thảo và xử lý văn bản

Microsoft Word là một ứng dụng soạn thảo văn bản rất phổ biến hiện nay, tại đây sẽ cung cấp cho bạn một thư viện đa dạng về các tính năng: làm việc với văn bản thô, có thể điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng chữ và nhiều hiệu ứng đa phương tiện khác nhằm hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Ứng dụng Microsoft Excel – Phần mềm xử lý các loại bảng tính

Microsoft Excel là chương trình được sử dụng để tạo và xử lý các loại bảng tính, tài liệu được trình bày theo hàng và cột để tạo thành một bảng dữ liệu. Ở phần mềm này bao gồm nhiều kiểu dữ liệu, công thức và hàm mà một ô có thể chứa: Số, ngày và thời gian, công thức, văn bản.

Ứng dụng Microsoft PowerPoint – Phần mềm trình chiếu, thuyết trình

Là một phần mềm vô cùng hữu ích với công dụng chính là phục vụ các buổi thuyết trình sản phẩm, dịch vụ, báo cáo, sơ đồ, tài liệu bán hàng và tiếp thị… của mình. Với PowerPoint chúng ta có thể tạo các bài giảng cho lớp học, bản đồ tư duy và hầu hết các buổi trình diễn hình ảnh, quảng cáo.

Xem thêm >>

Cài đặt Photoshop CC 2019

Tại sao nên học thiết kế đồ hoạ Photoshop?

do-hoa-photoshop-nam-dinh

Ngày nay trong nền kinh tế cạnh tranh, hầu hết các sản phẩm dịch vụ đều cần đến quảng cáo, cần sự thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của mình. Vì vậy, chuyên viên thiết kế đồ hoạ là không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, để có thể cạnh tranh với đối thủ của mình. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề thất nghiệp sau khi tham gia Khoá Học Đào Tạo Photoshop Chuyên Nghiệp Tại Quận 12.

Sau khi hoàn thành khoá học thiết kế đồ hoạ Photoshop cấp tốc tại Quận 12, bạn có thể làm nhiều vị trí công việc, thu nhập cao, môi trường làm việc năng động, không nhàm chán như: Chuyên viên thiết kế quảng cáo, Chuyên viên thiết kế giao diện website, Chuyên viên thiết kế đồ hoạ 2D – 3D, Chuyên viên thiết kế in ấn, Nhiếp ảnh gia,… hay thậm chí là Giám đốc dự án, Giám đốc sáng tạo.

Ai có thể tham gia học khoá học thiết kế đồ hoạ Photoshop?

khoa-hoc-tin-hoc-van-phong-Nam-Dinh

Khoá học thiết kế đồ hoạ photoshop cơ bản – nâng cao, Khoá học thiết kế đồ hoạ Illustrator ở Quận 12 dành cho: học sinh – sinh viên muốn nắm vững, thành thạo các công cụ để đi làm ngay; Người đã đi làm cần bổ sung kiến thức thiết kế để hỗ trợ cho công việc và dành cho tất cả những ai có niềm đam mê với thiết kế đồ hoạ.

Bạn sẽ học được gì khi đăng ký tham gia khoá học Photoshop?

khoa-hoc-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-photoshop-Nam-Dinh

 1. Thành thạo các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của Illustrator, Photoshop.
 2. Nắm rõ các tính năng tô màu, Graphic, brush,… trong 2 phần mềm Illustrator, Photoshop.
 3. Chinh phục các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh vector.
 4. Các thủ thuật trong thiết kế chuyên nghiệp.
 5. Minh hoạ các sản phẩm.
 6. Phục chế ảnh.
 7. Nguyên tắc màu sắc, thị giác trong thiết kế đồ hoạ.
 8. Đưa ý tưởng thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

khoa-hoc-photoshop-cap-toc-nam-dinh

Các khoá học tại Trung tâm tin học Quận 12

 1. Đào tạo tin học quốc tế Mos.
 2. Khoá học đào tạo tin học văn phòng cho người mới bắt đầu.
 3. Khoá học đào tạo tin học văn phòng nâng cao.
 4. Khoá học VBA Excel.
 5. Khoá học Excel cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao.
 6. Khoá học tin học cho trẻ em.
 7. Khoá học Word cơ bản đến nâng cao.
 8. Khoá học trình chiếu Powerpoint.
 9. Khoá học đào tạo thiết kế đồ hoạ Photoshop chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.
 10. Khoá học thiết kế đồ hoạ Illustrator cơ bản, nâng cao.
 11. Học tin học cơ bản cho mọi lứa tuổi.
 12. Khoá đào tạo vẽ kỹ thuật Autocad 2D và 3D chuyên nghiệp.
 13. Khoá học thiết kế website.
 14. Khoá học quảng cáo Facebook, Google.
 15. Khoá học Marketing Online.

Bảng Giá Các Khoá Học Online Tại Trung Tâm Tin Học Quận 12

Các Lớp Đào Tạo

Học Phí

Kỹ năng sử dụng máy vi tính (Windows + Email + Internet) 

1.800.000

Soạn thảo văn bản cơ bản 

1.000.000

Soạn thảo văn bản nâng cao 

1.200.000

Nhập môn Excel cơ bản 

1.500.000

Excel nâng cao 

Liên hệ

Excel từ cơ bản đến nâng cao 

Liên hệ

Lập trình VBA Exce 

1.800.000

Excel thực hành dành cho kế toán 

2.200.000

Tin học văn phòng nâng cao (Word + Excel +PowerPoint nâng cao)

Liên hệ

Tin học cho người mới bắt đầu (Máy tính + Word + Excel cơ bản)

2.000.000

Tin học cho học sinh (Phí theo tháng) 

1.200.000

THVP chuẩn Quốc tế MOS – Word, Excel 

1.500.000

THVP chuẩn Quốc tế MOS PowerPoint 

800.000

Thiết kế đồ hoạ Photoshop cơ bản 

1.800.000

Thiết kế đồ hoạ Photoshop nâng cao 

Liên hệ

Thiết kế đồ hoạ Photoshop cơ bản đến nâng cao 

Liên hệ

Thiết kế đồ hoạ Illustrator cơ bản – nâng cao 

Liên hệ

Đồ hoạ Autocad cơ bản 

Liên hệ

Đồ hoạ Autocad nâng cao 

Liên hệ

Lợi Ích Khoá Học Tin Học Online Tại Trung Tâm Tin Học Quận 12

 • Với đội ngũ giảng viên của Tin học máy tính Quận 12 có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm tin học văn phòng trên khắp cả nước và điều quan trọng nhất là luôn hoà đồng, nhiệt tình hỗ trợ học viên trong quá trình giảng dạy.
 • Giáo trình tài liệu học tập đa dạng với nhiều bài tập thực hành và slide bài giảng giúp học viên có thể nâng cao khả năng bản thân.
 • Học tin học văn phòng ở Quận 12, tại đây thời gian học của bạn sẽ được linh động. Giảng dạy sẽ dạy theo nhu cầu của học viên, sẽ không dạy lan man, lạc hướng.

hoc-vien-trung-tam-4

Liên Hệ Đăng Ký Học Vi Tính Văn Phòng Quận 12

Điện thoại: 0333.0909.30

 

5/5 - (3 bình chọn)