Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách tải xuống Windows 11 ISO chính thức từ Microsoft

Download Windows 11 ISO chính thức từ Microsoft

Microsoft tung ra windows 11 mới nhất dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho các thiết bị Windows 10 đủ điều kiện. Nếu thiết bị của bạn đáp ứng yêu cầu hệ thống Windows 11 và đang chạy Windows 10 phiên bản 2004 trở lên, bạn sẽ nhận được ưu đãi nâng cấp miễn phí Windows 11 trong những ngày hoặc tháng tới. Phiên bản Windows 11 21H2 mới nhất mang đến nhiều tính năng mới bao gồm menu bắt đầu mới, tiện ích và giao diện được làm mới, hỗ trợ Microsoft Store được cải tiến cho các ứng dụng Android, tích hợp điều khoản của Microsoft, giao diện người dùng được thiết kế lại, Bố cục Snap và hơn thế nữa. Ngoài ra, Microsoft đã chính thức phát hành ảnh ISO Windows 11 cho phép bạn tạo phương tiện có thể khởi động để thực hiện cài đặt sạch Hệ điều hành hoặc khắc phục sự cố khởi động.

Xem thêm >>

Khắc Phục Lỗi Windows 11 Update Failed Hoặc Bị Kẹt?

9 Mẹo Và Thủ Thuật Miễn Phí Để Thử Trong Windows 10

Tải xuống trực tiếp các tệp ISO Windows 11

Với việc triển khai Windows 11, Microsoft cũng đã phát hành ảnh đĩa Windows 11, hiện đã có sẵn để tải xuống. Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh Windows 11 ISO 64 bit, đây là cách tải xuống tệp ISO Windows 11 trực tiếp từ máy chủ Microsoft.

Liên kết tải xuống trực tiếp

Windows 11 21H2 English (tất cả các phiên bản) 64-bit – 5.1GB

Tệp ISO này chứa tất cả các Phiên bản Windows 11 được liệt kê bên dưới:

 • Windows 11 Home
 • Windows 11 Pro
 • Windows 11 Pro Education
 • Windows 11 Pro for Workstations
 • Windows 11 Enterprise
 • Windows 11 Education
 • Windows 11 Mixed Reality

Tải xuống Windows 11 ISO từ máy chủ Microsoft theo cách thủ công

Làm theo hướng dẫn bên dưới để chính thức tải xuống Windows 11 ISO (HOME và PRO) từ máy chủ Microsoft cho thiết bị của bạn:

 • Mở trình duyệt yêu thích của bạn và truy cập trang tải xuống Windows 11 chính thức .
 • Cuộn xuống để tìm phần Tải xuống hình ảnh đĩa Windows 11 (ISO), từ menu thả xuống, nhấp vào Windows 11 và nhấn Download.

download-windows-11

Trong Chọn ngôn ngữ sản phẩm, hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn rồi nhấp vào Confirm.

download-windows-11-1

 • Và cuối cùng, nhấp vào download 64-bit để bắt đầu quá trình.

Kích thước của tệp ISO Windows 11 là khoảng 5,1 GB, nhưng nó có thể thấp hơn hoặc cao hơn một chút tùy thuộc vào gói ngôn ngữ bạn đã chọn. Và thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ Internet của bạn.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, Bạn có thể tạo phương tiện cài đặt Windows 11 bằng các công cụ của bên thứ ba như Rufus Tạo ổ USB có thể khởi động một cách dễ dàng.

Tạo phương tiện cài đặt Windows 11

Để tạo ổ USB khởi động Windows 11, bạn cần có ít nhất 8 hoặc 16GB ổ flash. Đảm bảo ổ đĩa flash trống hoặc sao lưu tất cả dữ liệu vào một thiết bị khác và định dạng ổ đĩa flash.

Có sẵn một số công cụ của bên thứ ba, giúp bạn tạo phương tiện cài đặt Windows 11, ở đây chúng tôi đang sử dụng chương trình có tên Rufus.

 • Đầu tiên, cắm ổ đĩa flash USB của bạn vào máy tính. Sau đó, hãy truy cập trang web chính thức của công ty để tải xuống và cài đặt Rufus, Đây là một chương trình nhỏ tải xuống ngay lập tức. Nhấp đúp vào nó để cài đặt và chạy Rufus trên PC của bạn.
 • Chọn ổ USB của bạn bằng menu thả xuống Device.
 • Trong  Boot Selection,  chọn  Disk or ISO image, sau đó nhấp vào văn bản có nội dung  SELECT và chọn tệp ISO bạn đã tải xuống ở bước trước.

download-windows-11-setup-rufus

 • Nhấp vào Start khi bạn chắc chắn rằng tất cả các tùy chọn đã được thiết lập và đợi trong khi chương trình thực hiện công việc của mình.

Sau khi ổ đĩa khởi động windows 11 được tạo, Bạn có thể cắm nó vào một PC khác và sử dụng nó để cài đặt Windows 11 bằng cách mở ổ đĩa và nhấp đúp vào tệp setup.exe.

Ngoài ra, bạn có thể thử và sử dụng ổ USB làm ổ cài đặt có thể khởi động.

Một lần nữa, ổ USB có khả năng khởi động cũng rất tuyệt vời cho các tác vụ khắc phục sự cố, chẳng hạn như xóa phần mềm độc hại, xóa tệp cứng đầu, xóa các bản cập nhật Windows có vấn đề hoặc chẩn đoán lý do tại sao Windows 11 không khởi động được nữa.

advanced-option-windows-10-11

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài mẹo excel, vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn. Tôi rất vui được giải thích chi tiết hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả các phản hồi và hỗ trợ của bạn!

 • Để xem thêm các bài viết hay về Tin học văn phòng truy cập: Tại đây
 • Để xem thêm các bài viết hay về Photoshop truy cập: Tại đây
 • Để xem thêm các bài viết hay về Đồ hoạ Autocad truy cập: Tại đây
 • Để nhận tài nguyên tổng hợp truy cập: Tại đây
4.5/5 - (2 bình chọn)